Rainy Day

Today is my Mom birthday, Korean Peppero Day, last day of Korean course at USSH language centre~~ So many memories~

♥ Có những cơn mưa ……..
Mưa thường khiến tâm trạng của con người não nề và có gì đó man mác. Nhưng bây giờ còn đâu nữa thời mộng mơ ngồi ngắm mưa rơi , thời gói nước mắt vào nước mưa và gói nước mưa vào tim. Giờ đây phải vật lộn với những cơn mưa như trút vào những buổi học thêm buổi tối. Đặc biệt hôm nào học thầy Hiệp là mình và Coco nhất quyết lội mưa đi học. Mặc dù trong lớp ngồi run rẩy vì lạnh nhưng thật hạnh phúc khi học được nhiều điều thú vị.
Nhớ lắm Coco ơi!!

♥ Hồi học lớp Hàn 1, hôm ấy không hiểu sao cô Mừng không đến, khu B lại cúp điện nữa. Thế là hai tụi mình tất tả lấy áo lạnh che đầu lội mưa qua khu D để học ké lớp Hàn 1 của cô Quyên. Đến nơi, lớp này cũng thê thảm không kém, chỉ duy nhất có một anh đi học. Thế là tụi mình đã có buổi học tiếng Hàn đặc biệt khi cái bàn là bảng để cô viết lên giảng bài, còn tụi mình ngồi bu xung quanh.

♥ Hồi lội mưa đi học mà vô lớp học Nghe tiếng Hàn của cô Chi. Lúc lên bảng làm bài thì quần áo cậu ướt sũng nhỏ từng giọt, tớ thì ống thấp ống cao, chị Trang thì đi chân đất mà làm bài. Rồi sau đấy đối mặt với sự quyết định “Đi hay ở lại”. Cuối cùng hai đứa cứ tám thả cửa , đến giờ thiêng sẽ quyết định. Và chúng ta đã ra đi. Với bộ quần áo ướt sũng, chúng ta mặt dày đi săn trai Hàn, lượn đi lượn lại mấy vòng ở hành lang. Rồi sau đó khám phá khu phòng vệ sinh hắc ám . Hay những ngày ngồi ghế đá tám thả cửa canh ai đấy ;))

♥ Hồi hôm bữa, hai đứa chăm chỉ lội mưa đi học tiếng Hàn và được phần thưởng là đi ăn Lotte. Tung tăng dưới dù hồng tíu tít trò chuyện rồi ăn uống no nê. Lúc sau hai đứa tất tả hoà vào dòng người để đi về học tiếng Hàn với thầy Hiệp. Mưa to, kẹt xe, hai đứa phải luồn lách, len lỏi trong tình trạng tay xách nách mang đủ thứ, mắt kính thì nhoè mờ. Giữa đường mệt quá, nên đứng lại thở và chụp hình =))) Sau đó lại tất tả đi bộ về sợ trễ giờ thầy Hiệp. Lúc đến nơi thì hai đứa là hai học sinh đầu tiên đến lớp.;)) Cuối buổi học, hai đứa lại đứng trước cổng trường để chén gà lắc khoai tây chấm nước mưa và uống Pepsi. Hí ha hí húi vừa ăn vừa cười nói, phả ra hơi lạnh mà trong lòng vẫn ấm áp !

Liệu sẽ tiếp tục có những ngày mưa như thế chứ Coco ???


0_306399_320334967982365_749569831_n 0_380134_320333244649204_1966873221_n 111120111477

One thought on “Rainy Day

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s